Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa điều hòa tại Trương Định – Hoàng Mai .

Trung tâm bảo hành , sửa chữa điều hòa tại Trương Định , phục vụ sửa điều hòa tại nhà Quý khách . Mọi chi tiết sửa điều hòa tại Trương Định Quận Hoàng mai quý khách gọi về 0948 071 456 – 024 2240 0977 . Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa , lắp đặt , bảo dưỡng , nạp gas điều hòa của điện lạnh datavip24h .

sua-dieu-hoa-tai-truong-dinh

90% Khách hàng tại Trương Định Quận Hoàng Mai chọn chúng tôi sửa điều hòa .

Những dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoàng Mai của chúng tôi chuyên sửa chữa những hư hỏng và sự cố xuất hiện trên điều hòa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa trong gia đình và cơ quan , xí nghiệp .  thay gas cho điều hòa và thay block điều hòa với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo mang tới sự hài lòng cho khách hàng.
Đặc biệt là trong mùa hè này khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lên cao, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định cũng càng trở thành vấn đề cần thiết cho mọi gia đình, lúc này chúng tôi chính là đơn vị tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.
Với nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sua dieu hoa nên dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây cũng là một sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty . chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng như :

Sửa điều hòa hoạt động kém lạnh
Sửa điều hòa thường xuyên báo lỗi
Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
Sửa điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước
Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
Sửa điều hòa không vào điện
Sửa điều hòa hỏng Block máy nén

sua-dieu-hoa-tai-hoang-mai

Dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi bao gồm :

Công ty sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ,Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận . Công ty chúng tôi sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố điều hòa chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan. Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận .

Hiện chúng tôi http://www.datavip24h.com/ chuyên về dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại hà nội, Hợp đồng bảo trì điều hòa tại các khu công nghiệp toàn miền bắc.

Bảo dưỡng 100.000 đ /máy.

Ga bổ sung 7000/psi

Lắp đặt 200.000 đ /máy.

Sửa điều hòa Mạng lưới toàn Hà Nội , với đội kỹ thuật viên giỏi, linh kiện điều hòa chính hãng, đảm bảo kỹ thuật : Khách hàng gọi sửa điều hòa được phục vụ nhanh, sửa điều hòa tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần. Đặc biệt sửa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ. Chất lượng phục vụ hoàn hảo ,sửa điều hòa Bảo hành dài hạn sửa điều hòa có hoá đơn VAT theo yêu cầu các quý cơ quan sửa ĐIỀU HOÀ…không tính phí dịch vụ

Hotline: 0908 628 683
Close