Bài Viết Nổi BậtTin Tức Mới Nhất

Phân biệt điều hòa Panasonic chính hãng và hàng nhái .

Điều hòa Panasonic rất được ưa chuộm tại thị trường Việt Nam chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều hàng nhái . Hôm nay Điện lạnh Datavip24h hướng dẫn người mua cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng và hàng không chính hãng .

sửa chữa điều hòa panasonic

Hình ảnh: điều hòa panasonic chính hãng

Nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng bằng tên model của điều hòa

Mỗi dòng sản phẩm của điều hòa Panasonic đều có tên model cho biết các thông tin về chủng loại, công suất làm lạnh cũng như năm sản xuất sản phẩm đó. Người dùng thường mua phải những model quá cũ, những sản phẩm cách đây 4-5 năm, còn những chợ máy lạnh vẫn giới thiệu sản phẩm của mình là sản phẩm mới ra..

Câu hỏi đặt ra, làm sao để mua được sản phẩm tốt và mới nhất ? Để tránh hiện tượng này bạn để ý tên model trên điều hòa mà mình mua được: giả sử dòng điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8. Trong cái tên trên đây, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 chữ cái ngay trước “-8”, với model trên đây là “QKH”, thì trong bộ chữ này, chữ “Q” phản ánh năm sản xuất của điều hòa. Năm sản xuất của điều hòa Panasonic được mã hóa theo chữ số với quy luật A,B,C…

Nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng bằng thông số kỹ thuật của điều hòa

Thông số kỹ thuật của từng dòng điều hòa Panasonic đều được công khai trên trang của hãng. Bạn truy cập vào Website Điều hòa Panasonic Việt Nam. Trên đó, mỗi dòng điều hòa đều được công khai thông số kỹ thuật, bạn có thể so sánh với thông số kỹ thuật cũng như hình dáng của chiếc điều hòa Panasonic mình mua được và điều hòa Panasonic đó trên website Panasonic để xem xem có khớp không.

Chế độ bảo hành của điều hòa Panasonic chính hãng

Tất cả các dòng sản phẩm chính hãng của điều hòa Panasonic đều được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp tại bất kỳ điểm bảo hành chính hãng của Panasonic trên toàn quốc. Tuy nhiên, các giấy tờ bảo hành cũng có thể bị các đối tượng làm giả, bạn hãy chú ý một số đặc điểm sau để phân biệt sản phẩm chính hãng:

– Thông tin trên phiếu cần đầy đủ số phiếu, bảo hành, tên điều hòa, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.

– Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại.

– Tem chống làm giả của Panasonic. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.

Mua điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ

Trước khi quyết định mua điều hòa Panasonic cho gia đình bạn nên tham khảo các dòng sản phẩm cũng như mức giá của điều hòa trên website của Panasonic hoặc một số trung tâm điện máy uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất. Không nên mua máy lạnh Panasonic của những cửa hàng không có tên tuổi hoặc không có trụ sở chính thức. Dù mua được điều hòa giá rẻ nhưng tỷ lệ mua phải chiếc điều hòa hàng nhái hoặc các model cũ là rất cao.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua điều hòa Panasonic chính hãng và tốt nhất mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình nhé.

bạn có thể tìm hiểu thêm : http://www.datavip24h.com/tai-sao-can-bao-duong-dieu-hoa-dinh-ky/

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0908 628 683
Close