Bài Viết Nổi BậtTin Tức Mới Nhất

Máy giặt Toshiba báo lỗi e1 .

Chào các bạn , hôm nay điện lạnh datavip hướng dẫn các bạn tự sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E1 . Bạn sử dụng máy giặt Toshiba mà bị báo lỗi e1 hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để khắc phục ngay . Do lỗi này sửa chữa rất đơn giản chính vì vậy 90%khách hàng đã  sửa máy giặt toshiba thành công .

may-giat-toshiba-báo-lỗi-e1

Khắc phục lỗi e1 ở máy giặt Toshiba chuyên nghiệp .

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E1

Máy giặt toshiba báo lỗi e1 do máy không xả được nước hoặc xả nước chậm do các nguyên nhân sau

  • máy giặt Toshiba hỏng moter xả
  • Đường nước thải máy giặt bị tắc
  • ống nước thải đặt quá cao dẫn tới nước trong máy không thoát hết

Xem thêm hướng dẫn sửa máy giặt không vắt

Cách khắc phục máy giặt toshiba báo lỗi E1 .

với những nguyên nhân đã nêu ở trên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị kiểm tra chi tiết từng nguyên nhân dẫn đến máy giặt Toshiba không xả được nước .

Trước tiên máy giặt báo lỗi e1 công việc đầu tiên chúng ta nên kiểm tra xem ống thoát nước thải có đặt cao quá không . nếu ống nước thải đặt quá cao nước thải sẽ không thoát kịp dẫn tới máy báo lỗi .

Trường hợp thứ hai do đường nước thải bị tắc . Trường hợp này sảy ra rất nhiều do rác tích tụ lâu ngày mà rất ít người sử dụng máy giặt để ý vệ sinh thường xuyên vì ống nước thải được đặt khuất ở sau máy .

Nguyên nhân cuối cùng nhưng cũng rắc rối nhất là do máy giặt Toshiba bị hỏng xả . Nếu như không có dụng cụ như đồng hồ vạn năng cách kiểm tra dễ nhất là tháo moter xả cắm trực tiếp điện 220v nếu xả kéo mà dùng kìm dữ không được là xả tốt . Nếu cắm điện mà xả không kéo kết luộn moter xả đã hỏng cần được thay thế .

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫ anh chị khắc phục máy giặt toshiba báo lỗi e1 . Nếu có bất kì khó khăn nào anh chị có thể liên hệ trung tâm để được cung cấp kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà tốt nhất hoặc cung cấp linh kiện chính hãng .

 

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0908 628 683
Close