Uncategorized

Kê đặt tủ lạnh đúng kỹ thuật .

Tủ lạnh ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta . Không chỉ đơn giản dùng để cất giữ các loại nước giải khát hoặc làm đá. Ngày nay tủ lạnh đã được thiết kế và tích hợp nhiều chức năng hiện đại hơn

Thiết bị này đã giúp cho các chị em phụ nữ có thể bảo quản được thực phẩm dùng cho gia đình trong nhiều ngày liền . Tuy nhiên, khi mới mua tủ lạnh nếu như việc lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh không được quan tâm và cân nhắc kỹ thì sẽ khiến cho tủ lạnh hoạt động không hiệu quả và rất nhanh hư hỏng .

ke-tu-lanh-dung-cach

Hôm nay Datavip24h hướng dẫn các bạn kê đặt tủ lạnh đúng kỹ thuật .

khi mới mua tủ lạnh nếu như việc lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh không được quan tâm và cân nhắc kỹ thì sẽ khiến cho tủ lạnh hoạt động không hiệu quả và rất nhanh phải gọi thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà vậy nên phải đặt tủ lạnh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật .

Yêu cầu kỹ thuật khi chọn nơi đặt tủ lạnh .

Để tránh khỏi những sự cố rò rỉ điện gây giật điện hay cháy nổ, người dùng lưu ý không nên lắp đặt tủ lạnh ở những nơi gần bình gas, không khí ẩm thấp nhiều bụi hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước.

Đồng thời, người dùng cũng nên thực hiện nối đất cho tủ lạnh khi đặt ở những nơi có độ ẩm cao để tránh khỏi nguy cơ bị điện giật hoặc nhiễu sóng âm.

Nên lắp đặt riêng nguồn cấp điện cho tủ lạnh, không nên dùng quá nhiều thiết bị chung một ổ cắm để tránh tình trạng quá tải

Vị trí đặt tủ lạnh phải là bề mặt bẳng phẳng, không có độ nghiêng, dốc vì như thế sẽ rất dễ làm cho tủ lạnh kêu khi hoạt động .

Đặt tủ lạnh ở nơi khô ráo, tránh xa sàn nước hoặc lavabo rửa chén. Nước quăng vào tủ lạnh thời gian dài sẽ làm cho tủ bị rỉ sét hoặc chạm điện

Chọn vị trí đặt tủ lạnh an toàn , hiệu quả .

Tủ lạnh là vật dụng thường được đặt trong nhà bếp, tuy nhiên không để tủ lạnh ở vị trí đối mặt với cửa ra vào và cửa bếp.

Tuyệt đối không đặt tủ lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, hoặc nơi có nhiệt độ cao sẽ gây ra tình trạng tủ lạnh không làm lạnh sau một thời gian sử dụng .

Lưu ý khi dùng tủ lạnh tránh đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Không kể yếu tố an toàn, các loại thiết bị trong nhà bếp từ lò nướng, lò vi sóng đến máy ép trái cây hay các loại máy móc khác cũng tránh không đặt trên nóc tủ lạnh.

Vì những đồ điện tử đặt cạnh nhau bao giờ cũng phát ra các luồng không khí điện từ vô cùng mạnh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sống trong nhà.

Nhiều người có thói quen tiện tay để đồ vật lên tủ lạnh, lâu ngày nóc tủ lạnh sẽ trở thành nơi chứa đồ.

Vì vậy tủ lạnh để chỗ tốt nhất là nên dễ lau chùi sạch sẽ, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Hotline: 0908 628 683
Close